Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Cách chọn lựa thiết bị nhà bếp công nghiệp

Inox là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp & quầy bar như mặt quầy, bàn thớt, bàn soạn chia, chậu rửa, giá kệ, xe đẩy, tủ sấy chén…Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau & làm cách nào để phân biệt được thiết bị inox nào tốt nhất?



   

      



Thế nào là một thiết bị inox tốt ?


Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.


Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Toàn Phát để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo. 


Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên cung cấp làm theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng về các dụng cụ bếp công nghiệp, khay inox, giá đựng bát đĩa, bàn chặt... với giá thành rẻ nhất thị trường( cam kết)

LH: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242

web: http://thanhlydocu.vn/tin-tuc/tin-tuc/thanh-ly-do-noi-that-nha-hang-tai-royal-city.html
http://thanhlydocu.vn/tin-tuc/tin-tuc/cho-do-cu-voi-goc-nhin-thuc-te.html
http://docu24h.com/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét