Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Thế nào là một thiết bị inox tốt ?

Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..

Bếp inox



Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.

Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét